Bài Thuốc Sinh Lý Nam Kháu Vài Lèng

Dịch nghĩa theo tiếng dân tộc Tày ( Kháu là cơm, vài là trâu, lèng là sức khỏe) khi dùng bài thuốc này sẽ có sức khỏe như con trâu rừng.
Thành phần:
+ Cây sâm Kháu Vài Lèng
+ Rễ thân cây Khau Nàng Tiên
+ Rễ Thân cây Co Làng Lình
Kết hợp cùng 4 vị thuốc gia truyền khác.

Xuất xứ: Hà Giang – Việt Nam
HSD: 12 tháng

Ưu điểm sản phẩm

Giới thiệu Kháu Vài Lèng

Kháu Vài Lèng

Từ xưa đến nay, yếu sinh lý ở nam giới luôn là căn bệnh rất nhiều người gặp phải nhưng lại rất ít người dám nói ra. Bởi theo quan niệm của người phương Đông, đây là căn bệnh phòng the, rất tế nhị.

Có rất nhiều cách để chữa chứng “chưa ra đến chợ đã hết tiền”, từ các phương pháp Tây y đến Đông y. Tuy nhiên, bài thuốc nam vẫn là sự lựa chọn tin tưởng của các đấng nam nhi.

Có một loạt thảo dược với công dụng tuyệt vời trong việc điều trị yếu sinh lý, đó là cây sâm Kháu vài lèng. Loại cây này chỉ mọc ở vùng núi Tây Côn Lĩnh, một đỉnh núi trên khối núi thượng nguồn sông Chảy ở phía tây tỉnh Hà Giang, dãy núi Tây Côn Lĩnh trải dài trên hai huyện Hoàng Su Phì và Vị Xuyên. Loại cây này mọc tự nhiên, có độ tuổi trung bình từ 30 đến 40 năm tuổi.

Kháu Vài Lèng

Ở Việt Nam hiện nay, Lang y Mạc Tiến Lâm là người duy nhất nắm giữ bài thuốc Kháu vài lèng chữa yếu sinh lý nam. Ông sinh năm 1953 tại xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

Sinh ra trong một gia đình truyền thống 4 đời làm nghề bốc thuốc, cha truyền con nối, Lang y Mạc Tiến Lâm là thế hệ thứ 4 vẫn đang gìn giữ và phát triển bài thuốc Kháu vài lèng chữa bệnh yếu sinh lý nam cho bệnh nhân nào cần đến ông.

Bài thuốc chữa yếu sinh lý nam Kháu vài lèng có thành phần gồm cây sâm Kháu Vài Lèng, rễ thân cây Khau Nàng Tiên, rễ thân cây Co Làng Lình và kết hợp 4 vị thuốc gia truyền khác.
Cách dùng:
+ ngâm thuốc với rượu trong vòng 30 ngày là dùng được. Có thể uống từ 1 – 2 ly nhỏ vào buổi chiều tối trước khi ăn cơm hoặc trước khi “lâm trận” từ 30 – 60 phút.
+ sắc với khoảng 1200-1500ml nước, uống thay nước hằng ngày (sắc khoảng 3-4 lần đến khi nước thuốc nhạt dần)
Công dụng: trị các chứng di tinh, di mộng tinh, tinh lạnh, xuất tinh sớm, chống liệt dương, liệt dương (liệt không quá 2 năm), bổ dương, cương dương, tự tin khẳng định bản lĩnh.

Cách Dùng Bài Thuốc Kháu Vài Lèng

1 gói thuốc Kháu Vài Lèng gồm 3 thang thuốc. Trọng lượng 1 gói là 450gr

Cho 3 thang thuốc Kháu vài lèng ngâm với 10 lít rượu 35 độ sau 4 – 5 tuần là dùng được..

Công dụng Kháu Vài Lèng

* Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Đặt hàng ngay

* Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Đặt hàng ngay
Hiện nay do tuổi đã lớn nên Lang y Mạc Tiến Lâm đã chuyển nhượng lại bài thuốc cho học trò của ông là anh Mạc Văn Minh trú tại thôn Tân Thành, xã Băng Hành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang để giữ và phát huy tiếp nối bài thuốc “Chữa yếu sinh lý nam Kháu vài lèng”.
Anh Mặc Văn Minh là học trò duy nhất của Lang y Mạc Tiến Lâm. Từ khi kế nghiệp, anh Minh đã giới thiệu bài thuốc rộng rãi, từ đó bài thuốc Kháu vài lèng được nhiều người biết và tìm đến.
Anh Minh luôn mong muốn gìn giữ bài thuốc Kháu vài lèng không bị thất truyền và tìm hướng đi mới để bài thuốc được nhiều người biết đến, chữa được nhiều bệnh nhân.

Trải nghiệm thực tế của khách hàng

Chị Hằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chồng tôi đã sử dụng Kháu Vài Lèng! Thật sự giờ tôi chỉ muốn ở nhà với chồng thôi, nhờ bài thuốc mà tình cảm gia đình tôi tăng lên rất nhiều so với trước đây

Anh Hùng – Đông Anh, Hà Nội

Tôi bị xuất tinh sớm, thường quan hệ với vợ chỉ được có 2-3 phút là nhiều.
Nhưng sau khi sử dụng bài thuốc này sau nửa tháng tôi tự tin rằng tôi “yêu” vợ tôi được 10 phút và trạng thái của cô ấy vui hơn rất nhiều so với trước đây

Nếu bạn muôn hồi phục sức khỏe sinh lý – Hãy tin dùng Kháu Vài Lèng

Đăng ký ngay

Giấy Chứng Nhận Sản Phẩm

CHỨNG NHẬN

GIẤY CHỨNG NHẬN BÀI THUỐC GIA TRUYỀN CỦA BỘ Y TẾ TỈNH HÀ GIANG

PHIẾU KIỂM NGHIỆM