Kháu Vài Lèng Bài Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Nam

sinh lý nam kháu vài lèng

Bài thuốc chữa yếu sinh lý nam Kháu Vài Lèng

Chứng bệnh yếu sinh lý nam không phải là một bệnh nguy hiểm, nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của vợ chồng và bản lĩnh phái mạnh. Có rất nhiều phương pháp để chữa chứng “chưa ra đến chợ đã hết tiền” này, từ các phương pháp Tây y cho đến Đông y. Tuy nhiên, bài thuốc bài thuốc Kháu Vài Lèng của nam dược Mạc Minh vẫn là sự lựa chọn tin tưởng của các đấng nam nhi.

Bài thuốc Kháu Vài Lèng

1. Kháu vài lèng là gì?

Dịch nghĩa theo tiếng dân tộc Tày (Kháu nghĩa là cơm, vài nghĩa là trâu, lèng là sức khỏe) với ngụ ý là khi dùng bài thuốc này sẽ có sức khỏe như con trâu rừng 💯💯💯

Loại cây Kháu Vài Lèng này chỉ mọc ở vùng núi Tây Côn Lĩnh. Một đỉnh núi trên khối núi thượng nguồn sông Chảy nằm ở phía tây tỉnh Hà Giang. Dãy núi Tây Côn Lĩnh này trải dài trên hai huyện đó là: huyện Hoàng Su Phì và huyện Vị Xuyên. Loại sâm Kháu Vài Lèng này được mọc tự nhiên và có độ tuổi trung bình khoảng 30 đến 40 năm tuổi.

Ở Việt Nam hiện nay, Lang y Mạc Văn Minh là người duy nhất nắm giữ bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý nam. Ông trú tại xã Vĩnh Phúc, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

Giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền Kháu Vài Lèng
Chứng chỉ hành nghề chữ bệnh của thầy thuốc Mạc Văn Minh

Bài thuốc sinh lý nam Kháu Vài Lèng là bài thuốc 5 đời và thực tế cho thấy năm 2019 đã có 638 người bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm sử dụng. Trong đó, có hơn 623 người hài lòng về chất lượng sản phẩm như tôi đã khẳng định với họ, nhiều người đặt mua thêm nhiều lần thuốc để tặng bạn bè và người thân.

Trên cơ sở là 1 bài thuốc tốt, được pháp luật bảo vệ ngày 21/10/2020 lương y Mạc Văn Minh đã được vinh danh trong lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Hội Nam y Việt Nam. Rất vinh dự được Đài truyền hình VTC14 liên hệ làm chương trình Tri Thức Người Xưa về bài thuốc.

Biểu dương thấy thuốc Mạc Văn Minh chữa bệnh yếu sinh lý nam
Bằng khen thầy thuốc Mạc Văn Minh – chữa bệnh yếu sinh lý Kháu Vài Lèng
Bằng khen thầy thuốc nam Mạc Văn Minh

2. Tác dụng của kháu vài lèng

Bài thuốc chữa yếu sinh lý Kháu Vài Lèng gốm các vị thuốc sau: cây Kháu Vài Lèng, cây bàn tay ma, khau lac tooc và kết hợp với 04 vị thuốc gia truyền khác.

Bài thuốc có công dụng: Điều trị chứng di tinh, di mộng tinh, xuất tinh sớm, chống liệt dương, liệt dương (liệt không quá 2 năm), bổ thận tráng dương, cương dương giúp đấng mày râu tự tin khẳng định bản lĩnh.

+ Giúp ăn ngon miệng và giúp tiêu hóa tốt.

+ Khỏe cơ bắp, các cơ, xương và khớp.

+ Khỏe cơ bụng, cơ lưng

+ Khi quan hệ thời gian được lâu hơn.

+ Độ cương dương bền khỏe .

+ Hết mỏi lưng, mỏi gối.

+ Lúc quan hệ thì hai bên thận trái, thận phải không còn cảm giác nóng hoặc đau.

+ Xuất tinh tốt, lượng tinh trùng nhiều hơn bình thường.

+ Lượng nước tiểu trong và đào thải tốt.

+ Tự tin sinh hoạt trong tất cả mọi tư thế.

3. Cách sử dụng bài thuốc Kháu Vài Lèng chuẩn Mạc Minh?

Cách sử dụng bài thuốc này khá đơn giản, có thể dùng để ngâm rượu uống dần hoặc sắc nước để uống. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao thì nên ngâm kháu vài lèng với rượu và uống dần nhé.

Liệu trình bài thuốc là 01 gói. Trong 1 gói đó có 03 tháng ngâm với 7 lít rượu. Ngâm sau 20 ngày thì bắt đầu sử dụng, mỗi ngày dùng khoảng 2 ly mắt trâu nhỏ.

Lưu ý: Trong trường hợp không uống được rượu thì sắc nước uống

4. Cách nhận biết Kháu Vài Lèng chuẩn Mạc Văn Minh?

Để tránh bị làm giả anh Mạc Văn Minh đã thành lập “Hợp tác xã dược liệu nam dược Mạc Minh” có địa chỉ tại thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện, Thành phố Hà Giang. Thảo dược sinh lý nam Kháu Vài Lèng của hợp tác xã hiện đang được đánh giá là sản phẩm tiềm năng và đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ tham gia OCOP.

Bên cạnh đó, hợp tác xã của anh Minh còn được mời tham gia rất nhiều các hoạt động như: Tham gia hội chợ giao lưu kết nối các sản phẩm OCOP của thành phố Hà Nội.

Thuốc yếu sinh lý nam Kháu Vài Lèng

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm giả và không có tác dụng với người yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương,…

Tuy nhiên, anh Mạc văn Minh không cung cấp thuốc cho bất cứ 1 đơn vị nào trên thị trường.

Mọi người cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua để tránh bị lừa bán hàng giả. Cụ thể, trên mỗi sản phẩm Kháu Vài Lèng thật sẽ có mã vạch, mã QR truy xuất nguồn gốc thông tin tên Mạc Văn Minh, số điện thoại và địa chỉ liên hệ trực tiếp cho anh Minh qua số điện thoại 0969466357 – hoặc truy cập vào website: https://khauvaileng.com.vn/.

Hàng giả bán trên mạng xã hội có rất nhiều giá khác nhau, nên mọi người đừng vì ham rẻ mà mua nhầm, không những bệnh không khỏi mà còn mang bệnh thêm vào người đó.

5. Tại sao nên mua bài thuốc chữa yếu sinh lý nam của nam dược Mạc Minh

Sản phẩm của Hợp tác xã dược liệu nam dược Mạc Minh mang đến là sản phẩm của Việt Nam có nguồn gốc tự nhiên, dược liệu sạch và an toàn cho người sử dụng.

Với 3 cam kết tới khách hàng:

+ Sản phẩm đến tay khách hàng luôn đạt chất lượng không hư hỏng, ẩm mốc

+ Đúng mẫu mã, loại cây thuốc như khách hàng đã đặt.

+ Sản phẩm đóng gói không bị bong tróc, không bị xé rách khi vận chuyển.

Bài thuốc yếu sinh lý Kháu Vài Lèng

Khách hàng có thể yên tâm khi đặt mua thuốc Kháu Vài Lèng hàng tại nam dược Mạc Minh.

>>> Xem thêm: Nhận biết dấu hiệu vô sinh ở nam giới

0969.466.357