Kháu Vài Lèng lừa đảo? Kháu Vài Lèng có tốt không

Yếu sinh lý nam luôn là căn bệnh nhiều người mắc phải. Có rất nhiều cách để chữ chứng bệnh này nhưng bài thuốc Kháu Vài Lèng luôn được giới nam nhi lựa chọn.

Vậy, Kháu Vài Lèng có tốt không?

Năm 2019 Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh Hà Giang thực hiện kiểm duyệt chất lượng bài thuốc nam Kháu Vài Lèng trước khi Sở Y Tế tỉnh cấp chứng nhận là bài thuốc gia truyền chữa yếu sinh lý. 

Thực tế đã có nhiều bệnh nhân gồm tuổi trung niên yếu sinh lý, rối loạn cương dương, thanh niên bị xuất tinh sớm được sử dụng bài thuốc. Sau một thời gian sử dụng những người này đã đạt hiệu quả như mong muốn.

Bài thuốc Kháu Vài Lèng đã được ngành y tế tỉnh Hà Giang chứng nhận là bài thuốc gia truyền chữa yếu sinh lý của anh Mạc Văn Minh tại xã Bằng Hành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang. 

Trong vài năm trở lại đây, để thuận tiện cho công việc, anh Minh đã chuyển đến và xây dựng hợp tác xã Nam Dược Mạc Minh tại thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện, Thành phố Hà Giang. 

Đây cũng là địa chỉ duy nhất để người bệnh có thể đến thăm khám, lấy thuốc Kháu Vài Lèng. Ngoài giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền, anh Minh còn được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định của ngành y tế.

Kháu Vài Lèng có lừa đảo không?

Kháu Vài Lèng là 1 bài thuốc gồm 7 vị và đã được Sở y tế tỉnh Hà Giang chứng nhận là bài thuốc gia truyền chữa yếu sinh lý. Lương y Mạc Văn Minh cũng được cấp giấy chứng nhận hành nghề chuyên chữa yếu sinh lý cho Nam giới.

Chứng chỉ hành nghề chữ bệnh của thầy thuốc Mạc Văn Minh
Bằng khen thầy thuốc nam Mạc Văn Minh

Kháu Vài Lèng cũng đã được Ban biên tập chương trình Tri Thức Người Xưa Kênh VTC14 và chương trình Bây Giờ, Ở Đâu Kênh VTV2 lựa chọn để thực hiện phóng sự giới thiệu đến khán giả cả nước.

Lời kết

Như vậy, những điều trên khẳng định Kháu Vài Lèng là bài thuốc chữa yếu sinh lý tốt để mọi người có thể đặt trọn niềm tin khi sử dụng.

>>> Xem thêm: Tăng cường sinh lý nam tuổi trung niên

0969.466.357