CẢNH BÁO: Kháu Vài Lèng dởm tràn lan trên thị trường.

Mạc Minh xin được gửi lời kính chào đến quý cô chú, anh chị và các bạn!
Mạc Minh tên đầy đủ là Mạc Văn Minh địa chỉ tại thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện, Thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Mạc Minh là người được thừa kề bí quyết tạo ra sản phẩm Kháu Vài Lèng. Đây là bí quyết gia truyền của họ Mạc người Tày ở Hà Giang. Năm 2019 Sở y tế tỉnh Hà Giang đã chứng nhận Kháu Vài Lèng là bài thuốc gia truyền điều trị yếu sinh lý và không có tác dụng phụ.

Chứng nhận rõ ràng, minh bạch
giấy phép hành nghề của lương y Mạc Văn Minh
Kiểm định an toàn của ngành chức năng

Tuy nhiên thời gian qua rất nhiều người đã gọi đến SĐT 0969.466.357 của Mạc Minh phản hồi dùng Kháu Vài Lèng không hiệu quả, thậm chí còn bị nóng người hay những tác dụng phụ khác. Qua hỏi thăm kỹ càng và kiểm tra danh sách khách hàng, Mạc Minh mới biết họ không mua đúng sản phẩm của Mạc Minh mà mua sản phẩm kháu vài lèng được bày bán tại các trang thương mại điện tử như Lazade, Shopee…
Dưới đây là 1 vài hình ảnh về sản phẩm kháu vài lèng không phải của Mạc Minh đang được bày bán công khai ở các trang thương mại điện tử.


Đến nay Mạc Minh chỉ tư vấn và cấp Kháu Vài Lèng trực tiếp cho người cần sử dụng. Số điện thoại của Mạc Minh chỉ có 2 số 0969466357 và 0932242866. 2 website chính thức của Mạc Minh là khauvaileng.vnkhauvaileng.com.vn .Mạc Minh không phân phối cho bất cứ đại lý nào đang bán hàng tại các trang thương mại điện tử như Lazada hay Shopee. Chính vì vậy Mạc Minh xin khẳng định lại tất cả sản phẩm lấy tên kháu vài lèng bán trên các trang thương mại điện tử đều không phải của Mạc Minh. Những sản phẩm này sẽ không thể có tác dụng tốt như kháu vài lèng của Mạc Minh bởi bản thân những đối tượng cố tình tạo ra các sản phẩm đó không thể biết được đầy đủ các vị thảo dược trong bài Kháu Vài Lèng của Mạc Minh. Thậm chí củ kháu vài lèng họ cũng không thể biết bởi trước nay Mạc Minh chưa khi nào đưa hình ảnh thân và lá cây sâm kháu vài lèng lên giới thiệu.
Kháu vài lèng là bài thuốc đã được sở y tế tỉnh Hà Giang công nhận năm 2019. Rất nhiều người đã tin tưởng và sử dụng, hầu hết người sử dụng đều rất hài lòng về tác dụng sinh lý. Nhiều đài truyền hình, báo chí và các kênh youtube lớn cũng đã giới thiệu về công dụng trong bài thuốc kháu vài lèng của Mạc Minh.

Kháu vài lèng được giới thiệu tại chương trình Tri Thức Người Xưa kênh VTC14

Kháu vài lèng được giới thiệu tại chương trình Bây Giờ, Ở Đâu kênh VTV2

anh Hoàng Hải kênh SAPA TV đánh giá rất cao về Kháu Vài Lèng.

Anh Hoàng Nam kênh Challengen Me cũng rất hài lòng về Kháu Vài Lèng

 

Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của người dùng. Mạc Minh xin gửi lời khuyên chân thành đến quý khách hàng nên kiểm tra kỹ thông tin về kháu vài lèng trước khi đặt mua.
Kháu vài lèng của Mạc Minh được đóng gói quy cách theo đúng quy định của Sở y tế tỉnh Hà Giang, trên bao bi có đầy đủ mã vạch, mã QR code để truy xuất nguồn gốc sản phẩm, có số điện thoại HOTLINE, có hướng dẫn dẫn cụ thể về cách dùng, bên trong bao bì là 3 hộp thuốc được đóng và hút chân không để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đến hiện tại kháu vài lèng được Mạc Minh tư vấn và bán trực tiếp đến khách hàng qua  . Ngoài ra các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Giang cũng trưng bày và bán trực tiếp cho khách du lịch sản phẩm kháu vài lèng chuẩn Mạc Minh. Hiện Mạc Minh chỉ bán kháu vài lèng dưới dạng thuốc và khách hàng về phải tự ngâm, khi khách mua 1 gói kháu vài lèng Mạc Minh sẽ tặng 1 chai ngâm sẵn để dùng luôn. Tuy nhiên Mạc Minh không bán rượu kháu vài lèng ngâm sẵn. Bởi đây là quy định của Sở y tế tỉnh Hà Giang khi cấp giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền kháu vài lèng cho Mạc Minh.

Mạc Minh không cung cấp cho bất cứ đại lý nào đang bán hàng tại Lazada hay Shopee và cũng không có bất cứ chữ ký nào trên bao bì sản phẩm như những người bán kháu vài lèng trên Lazada hay shopee đề cập là có chữ ký của Mạc Minh. Chính vì vậy những sản phẩm được bày bán tại các trang thương mại điện tử này là kháu vài lèng không phải của Mạc Minh. Mạc Minh xin miễn trừ trách nhiệm với các sản phẩm này.
Qúy khách hàng có thể xem thêm về Kháu Vài Lèng chuẩn Mạc Minh TẠI ĐÂY.
Xin trân trọng cám ơn!

0969.466.357