CẢNH BÁO KHÁU VÀI LÈNG BỊ LÀM GIẢ

Mạc Minh xin được gửi lời kính chào đến quý cô chú, anh chị và các bạn!
Mạc Minh chỉ có duy nhất 2 số điện thoại để tư vấn Kháu Vài Lèng là 09694663570932242866. Còn lại tất cả các số điện thoại khác đều là giả mạo để bán Kháu Vài Lèng giả.

MẠC MINH CẢNH BÁO HÀNG GIẢ

Kháu Vài Lèng là bài thuốc sinh lý nam đã được Sở y tế tỉnh Hà Giang công nhận là bài thuốc gia truyền. Được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận là sản phẩm độc quyền của Mạc Minh. Và Kháu Vài Lèng cũng là sản phẩm OCOP của tỉnh Hà Giang. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2018 Kháu Vài Lèng đã được rất nhiều người sử dụng và công nhận về dụng tuyệt vời của sản phẩm. Và đó cũng chính là nguyên do sản phẩm này bị kẻ xấu làm giả, làm nhái nhằm trục lợi bất chính.

Kháu vài lèng được giới thiệu tại chương trình Tri Thức Người Xưa kênh VTC14

Kháu vài lèng được giới thiệu tại chương trình Bây Giờ, Ở Đâu kênh VTV2

Kháu Vài Lèng liệu có tốt như quảng cáo?

Năm 2018 và 2019 trước khi công nhận Kháu Vài Lèng là bài thuốc gia truyền, 1 cuộc thử nghiệm thuốc trên 100 người yếu sinh lý đã được thực hiện.  Sau 3 tháng sử dụng  kết quả hồi phục sinh lý đạt 83 % . Đây là kết quả rất cao trong điều trị yếu sinh lý. Chính vì vậy các Đài VTV, VTC, HGTV đã làm phóng sự giới thiệu bài thuốc này. Những báo lớn như Vnexpress, Dân Trí, Lao Động, Thanh niên, Sức khỏe đời sống cũng viết về Kháu Vài Lèng để mọi người được biết.

Dùng Kháu Vài Lèng sẽ đạt kết quả  như thế nào?  

Đối với người bệnh bị khó cương dương hay ít ham muốn chuyện chăn gối do tuổi tác thì dùng Kháu Vài Lèng sau 20 – 35 ngày sẽ lấy lại được phong độ  của thời trai trẻ. Điều hay nhất là chỉ sau 5 – 7 ngày sử dụng thì đã bắt đầu cảm nhận được những tác dụng nhất định.

Với trường hợp bị nhanh ra thời gian cải thiện sẽ lâu hơn. Sau 1 – 2 tháng sử dụng đều sẽ kéo dài được 15 – 25 phút tùy từng người.*

*Lưu ý: Mỗi người có 1 cơ thể khỏe và yếu khác nhau, cũng chính vì thế tác dụng của thuốc cũng có thể nhanh hơn, hoặc chậm hơn chút ít so với thông tin mà chúng tôi đưa ra.

Kháu Vài Lèng sử dụng như thế nào?

Có thể dùng Kháu Vài Lèng để ngâm rượu uống dần, hoặc sắc nước để uống. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao thì nên ngâm kháu vài lèng với rượu và uống dần. Liệu trình Kháu Vài Lèng là 1 gói 3 thang ngâm với 7 lít rượu, sau 20 ngày thì bắt đầu sử dụng, mỗi ngày dùng 2 ly mắt trâu nhỏ. Trong trường hợp không uống được rượu thì sắc uống, chi tiết hướng dẫn sử dụng có trên bao bì của sản phẩm.

anh Hoàng Hải kênh SAPA TV đánh giá rất cao về Kháu Vài Lèng.

Anh Hoàng Nam kênh Challengen Me cũng rất hài lòng về Kháu Vài Lèng

MỘT SỐ GIẤY TỜ CÔNG NHẬN KHÁU VÀI LÈNG

Chứng nhận độc quyền của Cục Sở Hữu Trí Tuệ
Chứng nhận bài thuốc gia truyền Kháu Vài Lèng
Chứng nhận Kháu Vài Lèng là sản phẩm OCOP

Kháu Vài Lèng tràn lan trên thị trường

Như đã nói bên trên sản phẩm tốt bao nhiêu, nổi tiếng bao nhiêu thì mặt trái của nó là sự hiện diện của các sản phẩm giả mạo. Kẻ làm giả đánh vào sự ham rẻ của khách hàng để trục lợi, 1 gói kháu vài lèng giả chỉ có giá 300 – 500 ngàn, tuy nhiên bên trong toàn là thảo dược rẻ tiền, không có tác dụng cho người yếu sinh lý.

Lương y Mạc Minh chỉ có 2 số điện thoại để mọi người có thể gọi đến là: 0969 466 357 và 0932 242 866. Hoặc đến trực tiếp HTX Nam Dược Mạc Minh tại thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện, tp Hà Giang, tỉnh Hà Giang để lấy Kháu Vài Lèng.

0969.466.357