Bí Quyết Tăng Cường Sinh Lý Nam

Thuốc tăng cường sinh lý nam

Ăn gì tăng cường sinh lý nam

Bài tập tăng cường sinh lý nam…

Đó là 3 trong số rất nhiều cụm từ được mọi người quan tâm với mong muốn tìm được cách để tăng cường sinh lý, giúp tình cảm vợ chồng ngày càng ngọt ngào hơn.

Để tăng cường sinh lý cho nam giới có nhiều cách. Nhưng để khả năng ham muốn nhiều hơn, thời gian quan hệ lâu hơn 1 cách ổn định, lâu bền thì yêu cầu 2 yếu tố : 1 là tìm ra bài thuốc tốt, hiệu quả. 2 là bản thân người dùng cần hiểu rõ về sản phẩm đang dùng, từ đó đặt trọn niềm tin và kiên trì sử dụng.

Bài thuốc tốt để tăng cường sinh lý là 1 bài thuốc như thế nào?

Yêu cầu đầu tiên là bài thuốc phải được ngành chức năng cấp phép lưu hành, đảm bảo tính hiệu quả và không tác dụng phụ. Yêu cầu thứ 2 là thực tế đã được nhiều người sử dụng và phản hồi một cách minh bạch, rõ ràng.

 

Chứng nhận rõ ràng, minh bạch

 

Kiểm định an toàn của ngành chức năng

 

Vì sao người dùng cần hiểu rõ về bài thuốc mình đang sử dụng?

Tâm lý của 1 người bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm là muốn dùng thứ gì đó hiệu quả thật nhanh. Nhưng bản chất của nhanh là không chắc, ví như người ta dùng những loại thuốc bôi trực tiếp vào quy đầu để làm tê liệt quy đầu nhằm chặn đứt cảm giác quan hệ. Điều đó mang lại hệ lụy rất lớn như bong chóc quy đầu, không bôi lại nhanh ra. Hiểu rõ về thuốc để ta biết được bài thuốc bổ vào đâu, tốt cho ai, hiệu quả trong bao lâu từ đó mới vững tin sử dụng.

Nếu bạn cần 1 sản phẩm hiệu quả tức khắc mà không có tác dụng phụ thì có lẽ là không thể.

Nhưng nếu bạn chọn 1 bài thuốc tốt, tác dụng từ từ và hiệu quả bền vững thì bạn có thể tìm hiểu thêm về bài thuốc gia truyền Kháu Vài Lèng.

 

Bài thuốc Kháu Vài Lèng của Mạc Minh

 

Kháu Vài Lèng là gì ?

Kháu Vài Lèng là 1 bài thuốc nam gia truyền của đồng bào người Tày ở Hà Giang. Bài thuốc được Sở y tế tỉnh Hà Giang công nhận là bài thuốc gia truyền chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cường dương năm 2019. Cái tên Kháu Vài Lèng được lấy từ tên cây sâm kháu vài lèng là vị chính trong 7 thảo dược của bài thuốc.

Kháu Vài Lèng có tác dụng cụ thể ra sao?

Bài thuốc này giúp bổ thận tráng dương, cân bằng thần kinh trung ương, bồi bổ sức khỏe từ đó giúp phục hồi sinh lý cho nam giới tuổi trung niên và kéo dài thời gian quan hệ cho người bị xuất tinh sớm. Trước tiên khi sử dụng bài thuốc sẽ bồi bổ thể giúp ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn. Phần bổ thận tráng dương giúp tăng ham muốn quan hệ cho người khó cương cứng, phần cân bằng thần kinh trung ương giúp chủ động điều tiết khoái cảm, từ đó kéo dài thời gian quan hệ.

Đối với người bệnh bị khó cương dương hay ít ham muốn chuyện chăn gối do tuổi tác thì dùng Kháu Vài Lèng sau 20 – 35 ngày sẽ lấy lại được phong độ  của thời trai trẻ. Điều hay nhất là chỉ sau 5 – 7 ngày sử dụng thì đã bắt đầu cảm nhận được những tác dụng nhất định.

Với trường hợp bị nhanh ra thời gian cải thiện sẽ lâu hơn. Sau 1 – 2 tháng sử dụng đều sẽ kéo dài được 15 – 25 phút tùy từng người.*

*Lưu ý: Mỗi người có 1 cơ thể khỏe và yếu khác nhau, cũng chính vì thế tác dụng của thuốc cũng có thể nhanh hơn, hoặc chậm hơn chút ít so với thông tin mà chúng tôi đưa ra.

3. Kháu Vài Lèng sử dụng như thế nào?

Có thể dùng Kháu Vài Lèng để ngâm rượu uống dần, hoặc sắc nước để uống. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao thì nên ngâm kháu vài lèng với rượu và uống dần. Liệu trình Kháu Vài Lèng là 1 gói 3 thang ngâm với 7 lít rượu, sau 20 ngày thì bắt đầu sử dụng, mỗi ngày dùng 2 ly mắt trâu nhỏ. Trong trường hợp không uống được rượu thì sắc uống, chi tiết hướng dẫn sử dụng có trên bao bì của sản phẩm.

 

Bài thuốc Kháu Vài Lèng chuẩn Mạc Minh

 

Có nên tin tưởng sử dụng Kháu Vài Lèng?

Như đã để cập bên trên, bài thuốc đã được cấp chứng nhận bài thuốc gia truyền chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm…Năm 2019 – 2020 đã có gần 4700 người sử dùng kháu vài lèng và 87 % trong số này đạt hiệu quả cao.

Hiện tại Nam dược Mạc Minh đã bổ sung hoàn thiện hồ sơ bài thuốc Kháu Vài Lèng  để đăng ký trở thành sản phẩm Ocop tỉnh Hà Giang.

Nam dược Mạc Minh tin tưởng sẽ mang lại sự hài lòng cho người bệnh khi sử dụng bài thuốc Kháu vài lèng.

Để có cái nhìn trực quan hơn về Khàu Vài Lèng, bạn có thể nhấp vào cụm từ xem phản hồi bên dưới để được nghe hàng nghìn người trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam đánh giá về kháu vài lèng sau khi sử dụng.

XEM PHẢN HỒI

Kháu Vài Lèng cũng đã được Ban biên tập chương trình Tri Thức Người Xưa Kênh VTC 14 và chương trình Bây Giờ, Ở Đâu Kênh VTV2 lựa chọn để thực hiện phóng sự giới thiệu đến khán giả cả nước.
Phóng sự VTC 14 thực hiện về bài thuốc Kháu Vài Lèng
 

KHÁU VÀI LÈNG lên sóng Đài truyền hình Việt Nam ( VTV2)
 
Vì sao có nhiều nơi bán Kháu Vài Lèng ?
Hiện tại Kháu Vài Lèng được bán trên các trang thương mại điện tử như lazada, shopee, sendo…Tuy nhiên, Mạc Minh xin khẳng định những sản phẩm trên đó là sản phẩm giả. Mạc Minh không cung ứng cho bất cứ đại lý nào bán trến trang thương mại điện tử kể trên. Kháu vài lèng chỉ được bán trên 2 Website chính thức của Mạc Minh là khauvaileng.com.vn và khauvaileng.vn.
Sản phẩm Kháu Vài Lèng  thật có mã vạch, mã QR code và 2 số hotline của Mạc Minh. 0969.466.357 và 0932.242.866Báo Thương Hiệu Vàng cảnh báo Kháu Vài Lèng bị làm giả.

Các bạn có thể xem thêm video dưới đây để nhận biết được Kháu Vài Lèng chuẩn Mạc Minh.
VIDEO MẠC VĂN MINH CẢNH BÁO GIẢ THƯƠNG HIỆU
 

Với những giá trị được lưu truyền từ đời cha ông, Mạc Minh luôn tâm niệm sẽ phát triển mở rộng bài thuốc gia truyền Kháu Vài Lèng trên nguyên tắc giữ nguyên giá trị vốn có của bài thuốc từ xa xưa. Chính vì vậy Mạc Minh tin rằng bài thuốc này sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực cho các chú, các anh và các bạn đang có nhu cầu tăng cường sinh lý.

Mọi thắc mắc nào vui lòng gọi đến số 0969.466.357 để được Mạc Văn Minh tư vấn cặn kẽ.

 
 

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG
Anh Bàn Văn Nhì đã dùng bài thuốc Kháu vài lèng để chữa bệnh yếu sinh lý – liệt dương của mình.

Anh Nguyễn Trọng Huyên cảm thấy trong người mệt mỏi, đau nhức, sinh lý kém đi trong 2 – 3 năm. Anh Huyên đi tìm hiểu và biết đến lang y Mạc Văn Minh để bốc thuốc. Anh đã sử dụng hơn 1 tháng bài thuốc Kháu vài lèng nhưng thực tế khi sử dụng thì sau 10 -15 ngày là anh đã cảm thấy khỏe khoắn và cải thiện rất nhiều về vấn đề sinh lý rồi.

 

Anh Thảo ở Nam Định đã phản hồi sau 1 tháng sử dụng

 
Phản Hồi của anh Triều 55 Tuổi Yếu Sinh Lý ở Hải Phòng Sau Khi Dùng Kháu Vài Lèng

 
Phản Hồi anh Kiên ở Đống Đa Hà Nội Sau Khi Dùng Kháu Vài Lèng

 

Phản Hồi của anh Tuấn ở An Dương Hải Phòng Sau Khi Dùng Kháu Vài Lèng

 
 

0969.466.357