Chiều dài trung bình của cậu bé là bao nhiêu?

Chiều dài trung bình của cậu nhỏ

Chiều dài trung bình của cậu bé bao nhiêu là đạt chuẩn? Đây có lẽ là thắc mắc của đại đa số cánh mày râu bởi nó không chỉ liên quan đến chuyện chăn gối mà còn giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì nòi giống. Để biết được câu trả lời, mời các bạn cùng theo dõi bài viết này nhé.

Cấu tạo và chức năng “cậu nhỏ”

Tạo hóa đã ban tặng cho cánh mày râu một cơ quan sinh dục kỳ diệu, đó là dương vật (hay còn gọi là cậu nhỏ).

“Cậu nhỏ” là phần chính của cơ quan sinh dục, có dạng hình ống tròn, gồm có ba ống, nằm song song nhau được cấu tạo bằng các mô cương, bao xung quanh bởi ba lớp đó là: Lớp cân, lớp mô dưới da và da;

Bên trong bao gồm thể hang và thể xốp.

Thể hang là một đôi ống được cấu trúc là những khoảng trống như những cái hang nhỏ, chúng được tạo thành bởi các mô cương, chạy dọc theo chiều dài và nằm phía trên của “cậu nhỏ” .

Hai ống này sẽ được bao xung quanh bởi lớp cân trắng, chúng chỉ cách nhau bằng một màng chắn. Mô cương được cấu trúc là những hang nhỏ, đó chính là những chỗ phình ra của động mạch xoắn.

Các hang này được bao bọc bằng các sợi cơ trơn, tùy theo sự co giãn của các sợi cơ trơn này mà các hang mạch máu có thể phình to ra hay co  lại mỗi khi dương vật cương cứng và xìu, do lúc đó chứa nhiều hay ít máu.

Thể xốp là một ống nằm trong lòng ống này là niệu đạo, phần cuối ống nở ra tạo thành đầu dương vật

Khi cương cứng, thể tích “cậu nhỏ” có thể tăng gấp 3 lần thể tích dương vật lúc bình thường.

Dương vật có 2 chức năng chính đó là: Bài tiết nước tiểu ra ngoài và chức năng sinh sản.

Chiều dài trung bình của cậu nhỏ

Dương vật nhỏ có ảnh hưởng như thế nào?

Chiều dài của cậu nhỏ được xem là thước đo để đánh giá sinh lực, sự mạnh mẽ và khí phách của cánh mày râu. Do đó, mà khi dương vật nhỏ khiến nam giới cảm thấy thiếu tự tin, áp lực trong chuyện chăn gối. Điều này khiến nam giới chán nản và stress rất nhiều với cuộc sống.

>>> Có thể bạn cần: Tác dụng của Kháu Vài Lèng đối với sinh lý nam

Yếu tố nào ảnh hưởng đến kích thuốc cậu nhỏ?

Kích thước của dường vật còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, đầu tiên là theo thể trạng của từng quốc gia khác nhau.

Dương vật của nam giới được chia ra làm hai loại chính, đó là:

+ Loại thứ nhất: Trông không dài rộng, yếu ớt khi ở trong trạng thái bình thường nhưng khi ở trạng thái cương cứng thì giãn rộng, dài gấp đôi so với lúc ban đầu.

+ Loại thứ hai: Lúc nào cũng có vẻ mạnh mẽ nhưng khi cương cứng thì cũng chỉ dài thêm raa một chút ít. Do đó, nam giới không nên quá lo lắng khi thấy kích thước ban đầu của mình khi chưa cường dương nhé.

Kích thước “cậu nhỏ” bao nhiêu là chuẩn?

Một nghiên cứu ở BV. Bình Dân đã nghiên cứu trên các đối tượng là những bệnh nhân nam tuổi từ 18 – 50 đến khám ngoại chẩn tại Đơn vị Nam khoa, từ 7/2004 đến 11/2005. Kết quả nghiên cứu này đã ghi nhận:

+ Chiều dài “cậu nhỏ” khi xìu là 5,2 – 8cm;

+ Chiều dài “cậu nhỏ” khi cương là 9,5 – 12,9cm;

+ Chu vi “cậu nhỏ” khi xìu là 9,9 – 8,3cm;

+ Chu vi “cậu nhỏ” khi cương là 7 – 10, 6cm.

Qua nghiên cứu này, có thể tạm kết luận: Chiều dài dương vật của nam giới trưởng thành Việt Nam khi xìu là 6,6cm và khi cương là 11,2cm.

Một nghiên cứu khác cho thấy ở châu Á: người Hàn Quốc, có kích cỡ “cậu nhỏ” chưa tới 10cm; Trung Quốc là gần 11cm…

Ở khu vực Mỹ La tinh, đứng đầu là đàn ông Ecuado với kích cỡ dương vật 17,59cm, tiếp đó là Colombia 17,3cm…

Theo các nhà khoa học cho biết thì kích thước của “cậu nhỏ” ít có mối liên quan với vóc dáng của cơ thể bên ngoài, người có thân hình cao to chưa chắc kích thước dương vật to – dài, hay ngược lại.

Người được cho là có dương vật nhỏ, khi ở thời kỳ thanh niên, chiều dài dương vật dài không quá 2,5cm; đến thời kỳ trưởng thành không quá 5cm.

Chiều dài trung bình của cậu nhỏ

Lời kết

Trên đây là những thông tin cần thiết để bạn hiểu hơn về chiều dài trung bình của cậu bé. Chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe và luôn mãnh liệt, hưng phấn trong chuyện chăn gối nhé.

>>> Xem thêm: Hẹp bao quy đầu

Việt Khang

0969.466.357